GLOBAL ECONOMIC GLOBAL INVESTMENT 2016 "Startup Investment Opportunities"

30 ตุลาคม 2559  08:30 น. - 19:00 น.
Centara Grand & Bangkok Convention Centre at Central World (Convention Hall A)
logo
ข้อมูลตั๋ว
ประเภทตั๋ว สิ้นสุดการขาย คงเหลือ ราคา จำนวน
First Class 1 ชั่วโมงก่อนงานอีเว้นท์ 50 12500 บาท สิ้นสุดการขาย
Premuim Seats 1 ชั่วโมงก่อนงานอีเว้นท์ 200 7900 บาท สิ้นสุดการขาย
รายละเอียดของงาน


วัตถุประสงค์การจัดงานสัมมนาครั้งนี้
        เพื่อกระตุ้นให้นักลงทุนไทย ตระหนักรู้ทันกลไกของเศรษฐกิจโลก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการลงทุน ของนักลงทุนทุกท่าน ที่เป็นนักลงทุนไทย ไม่ว่าจะลงทุนในหุ้น ในตราสารอนุพันธ์ทางการเงิน ต่าง ๆ ตลอดจนผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ นักธุรกิจ รวมถึงทิศทางเศรษฐกิจใน อนาคตปลายปี 2016 หลังจากมีเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ  ถึงกลางปี 2017 กับนโยบาลทางการเงิน นโยบายการคลังต่าง ๆ ของประเทศมหาอำนาจ เช่น นโยบายทางการเงินของ FED  เรื่องการขึ้นและไม่ขึ้นดอกเบี้ย มีผลอย่างไร?
        ECB กับนโยบายดอกเบี้ยติดลบ และเรื่องของ QE ที่ยังคงต้องใช้ต่อไป จะมีผลอย่างไรในอนาคต ในกลุ่ม ยุโรป
        EU เรื่องการให้ความช่วยเหลือปัญหาหนี้ของอิตาลีและปัญหาในยุโรป
        BOE กับปัญหาเรื่อง Brexit ที่ยังต้องเป็นปัญหาต่อไป ในช่วง 2ปีต่อไปนี้ จะออกมารูปแบบไหน? พร้อมกับปัญหาเศรษฐกิจภายในประเทศ
        BOJ กับนโยบายดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยติดลบ และการทำQQE หรือ จะมีการประกาศออกเฮลิคอปเตอร์มันนี่ (Helicopter money) กับการแก้ไขปัญหาของญี่ปุ่นที่กำลังเผชิญกับภาวะเงินฝืดไปให้ได้ จะมีผล อย่างไร? ในภาพการลงทุนจับตาดูกันอย่างไร ? กับโอกาสในการลงทุน ไม่ว่าจะออกมารูปแบบไหน
         BOC กับภาวะเศรษฐกิจถดถอย เศรษฐกิจจะชะลอตัวลง กับปัญหาฟองสบู่ จีนยังมีปัญหาอะไรต่ออีก ต้องมาร่วมงานสัมมนาครั้งนี้นี้  ตลอดจนตลาดหุ้นไทยในบ้านเรา 2 – 5 ปี การเติบโตในกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ที่น่าสนใจ จะวางแผนลงทุนอย่างไร?
กลุ่มประเทศกำลังพัฒนา Emerging Market จะมีทิศทางอย่างไร ? จะทำให้เราเห็นภาพรวมการลงทุนทั้งหมด และเจาะลึกทุกปัญหา ทั้งในตลาดเงิน ตลาดทุน จะมีผลเชิงบวก เชิงลบอย่างไร ? ต่อการลงทุน
จะทำให้นักลงทุนที่เข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้ จะได้รับความรู้เพื่อเป็นแนวทางในการนำไปกำหนดกลยุทธ์การลงทุนในปลายปี 2016 –ปี 2017 ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับกลุ่มนักลงทุนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในหุ้น ซึ่งเป็นขาขึ้นอย่างเดียว Sectors ไหนไป Sectors ไหนจะมา  หรือจะลงทุนตราสารอนุพันธ์ที่มีทั้ง ตลาดขาขึ้นและขาลงที่จะทำกำไรได้ หรือจะลงในหุ้นต่างประเทศ มีทั้ง Options, Futures & Forex ตลอดจนตลาด ETFs (Bull &bear 1X,2X,3X) ขาขึ้นและขาลง จะลงทุนในภาวะเศรษฐกิจในยามปกติอย่างไร ? ในภาวะที่ไม่ปกติหรือวิกฤตเศรษฐกิจอย่างไร?  พบคำตอบในงานสัมมนาครั้งนี้ เกินคุ้ม กับเวลา 2 วัน ครบทุกเรื่องการลงทุน ทั้งในและต่างประเทศ กับกูรูแนวหน้าชั้นนำของเมืองไทยและต่างประเทศ  งานนี้งานเดียวในรอบปี แบบครบทุกเรื่อง การลงทุนที่สุดยอด
www.wealthfmt.com

bt save
เมื่อไหร่ & ที่ไหน

30 ตุลาคม 2559  08:30 น. - 19:00 น.

Centara Grand & Bangkok Convention Centre at Central World (Convention Hall A)

999/9 Rama I Rd แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย

calendarเพิ่มในปฏิทินของฉัน

หน่วยงาน
Wealth Formation Academy

สถาบัน Wealth Formation Acadamy เป็นสถาบันให้ความรู้ฝึกอบรมด้านการลงทุนหุ้น ทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนตลาด Currency ,Commudities รวมทั้งตราสารอนุพันธ์ทางการเงิน Futures, Options ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ ทักษะต่างๆในด้านการลงทุนให้กับนักลงทุนไทย

งานของคุณได้รับการบันทึก