ร่วมแสดงพลังขับร้องบทเพลง “ของขวัญจากก้อนดิน” ให้ดังกึกก้องส่งท้ายปี และร่วมกิจกรรม “ความสุขของพ่อ” ตามรอยพระราชปณิธาน วันที่ 31 ธันวาคม 2559 บริเวณหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

31 ธันวาคม 2559  10:00 น. - 22:00 น.
Amarin Plaza
รายละเอียดของงาน

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ขอเชิญชวนประชาชนร่วมกันขับร้องบทเพลง “ของขวัญจากก้อนดิน” ให้ดังกึกก้อง และจุดเทียนส่งท้ายปีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 20:00 น.เป็นต้นไป  เพื่อร่วมน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยตลอด 70 ปีแห่งการครองราชย์ และแสดงออกถึงความจงรักภักดีและความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ภายใต้บรรยากาศอันน่าประทับใจที่ทุกท่านจะไม่มีวันลืม

 


กำหนดการ

เวลา 10.00 – 22.00       กิจกรรมตามบูธต่างๆ ภายในงาน

-         ชมนิทรรศการภาพพระบรมสาทิสลักษณ์  ทั้ง 9 ภาพ นำเสนอเรื่องราวอันน่าประทับใจในพระราชกรณียกิจและพระราชจริยวัตรอันงดงามที่ถ่ายทอดโดย สราวุธ อิสรานุวรรธน์

-         ร่วมเขียนข้อความคำมั่นสัญญาแห่งการทำความดีที่จะถูกจารึกไว้บน “ต้นไม้ความสุขของพ่อ”

-         กิจกรรมออกแบบเสื้อยืดคำพ่อสอน เพื่อส่งมอบความสุขแด่คนที่รัก โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อการสนับสนุนให้สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (รพ.เด็ก)

-         พบปะบุคคลต้นแบบที่น้อมนำหลักปรัชญาพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมาใช้ในการดำเนินชีวิตอย่างจริงจังและต่อเนื่อง

-         ร่วมสนับสนุนข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้องคุณภาพดีปลอดสารพิษจากพี่น้องชาวนาจังหวัดหนองบัวลำภู และผลิตภัณฑ์มากไอเดียต่างๆในราคาย่อมเยา

-         พบกับคอลเลคชั่นหนังสือพระราชประวัติ หนังสือพระราชกรณียกิจ หนังสือพระราชนิพนธ์อันทรงคุณค่าแก่การเก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่

เวลา 14.00 – 19.30       Live band การแสดงดนตรีบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์

เวลา 20.00 – 21.00       การแสดงบทเพลงจาก น้องว่าน สี่แผ่นดิน และ น้องอ๊ะอาย /

น้องมิ้น / น้องผิงหยาง The Voice Kids Thailand ขับร้อง เพลงพระราชนิพนธ์

ประชาชนร่วมกันขับร้องบทเพลง “ของขวัญจากก้อนดิน”  

 

นับเป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่คนไทยทุกคนได้ร่วมทำความดีตามรอยพระราชปณิธานถวายเพื่อเป็นความสุขของพ่อ ดำรงไว้ซึ่งความสามัคคี สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับประเทศชาติสืบไป

 

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาสอบถามที่เบอร์02 650-4704หรือ www.facebook.com/AmarinBrandSale.AmarinPlaza

bt save
เมื่อไหร่ & ที่ไหน

31 ธันวาคม 2559  10:00 น. - 22:00 น.

Amarin Plaza

calendarเพิ่มในปฏิทินของฉัน

หน่วยงาน
Amarin Plaza

งานของคุณได้รับการบันทึก